ธ.ค. 13 2021

Age of Conan Guide – Tortage Starter Guide

ตอนแรกมีตัวเลือกไม่มากนัก เพียงเรียกใช้ผ่านพื้นที่ฝึกสอน ให้เสร็จโดยเร็วที่สุด มีหีบสมบัติสองอันที่ฉันคว้าไว้เพื่อหาอะไรใส่ ทางแรกอยู่ตรงจุดเริ่มต้น หลังจากที่คุณช่วยผู้หญิงคนนั้น ให้เลี้ยวซ้ายคนแรก มันอยู่สุดถนนที่สั้นมากหลังจากที่คุณฆ่ามินิบอส อย่างที่สองคือหลังจากที่คุณทิ้งหัวหน้าวานรแล้ว เลี้ยวขวา และหลังจากฆ่าลิงอีก 2 ตัวแล้ว จะมีหีบอีกอันในตอนท้ายเช่นกัน (บริเวณนี้อยู่ใกล้ทางออกของพื้นที่)

หลังจากที่คุณได้รับแว่นตามองกลางคืน (ใช้สำหรับสอดแนมเท่านั้น) ไปที่เมืองเริ่มต้นของคุณ แว่นตากลางคืนนั้นยอดเยี่ยมมาก คุณสามารถกำจัดศัตรูให้เหลือขนาดในการโจมตีไม่กี่ครั้ง ใช้มันเพื่อกระโดดข้ามหลุม ผ่านเหว และบนหน้าผา นอกจากนี้ยังสามารถเป็นประโยชน์เมื่อคุณถูกล้อมรอบ (ใช้ไม่ได้กับแชมป์เปี้ยน)

ที่ระดับ 2 คุณไม่มีทางเลือกมากนัก แค่ฆ่าสิ่งของและเพิ่มเลเวล ในระหว่างระดับที่ตามมา คุณมีอิสระที่จะตัดสินใจซ้ำ และเปลี่ยนแปลงสิ่งที่คุณคิดว่าน่าจะดีที่สุด มีความสุข!

คู่มือการปรับระดับของ ugiDulk 1-20:

Gauntlet of Heroes และ KillQuest เป็นสิ่งเดียวที่ฉันใช้ ฉันเริ่มด้วย Gauntlet of Heroes ในระดับความยากปกติ ฉันสุ่มฮีโร่ แมตช์กำหนดเอง Banelings ฯลฯ ฉันคิดว่าเกียรติยศ/ความเสียหายอยู่ในจุดที่เป็นการดีที่จะเริ่มต้นกับอีกทีมหนึ่ง บางสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นในขณะที่ใช้ Gauntlet of Heroes คือคุณสามารถเล่นกับฮีโร่คนอื่น ๆ โดยใช้เรดาร์แพตช์ ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมาก! มันบอกฉันว่ากล่องอื่นอยู่ที่ไหนในอีกด้านหนึ่งของแผนที่ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน แถมยังบอกด้วยว่าฝ่ายตรงข้ามพลาดอะไรไป! สิ่งที่ดี.

ฉันคิดว่าการเล่นแบบสุ่มก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน ฉันคิดว่าที่ระดับ 23 คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นรถถังหรือ DPS ด้วยแพตช์นี้ คุณจึงมีแพตช์ละ 2 อัน คุณจึงสามารถสลับไปมาระหว่างแพตช์เหล่านี้ได้หากต้องการ

ฉันคิดว่า Lharaa Secret สามารถใช้ได้ในทุกระดับของเกมเพื่อให้คุณมีชีวิตอยู่ (เธอไม่สามารถร่ายมันขณะขี่ได้)

ฉันชอบที่คุณสามารถขี่หมีและเพิ่มสุขภาพของคุณ! นั่นคือการบริการลูกค้าที่ดี!

คู่มือการปรับระดับของ ugiDulk 21-40:

ส่วนนี้ค่อนข้างง่ายที่จะเลเวล ส่วนที่ทำให้ฉันงุนงงคือส่วนต่างๆ บนพาหนะ ฉันไม่เคยสังเกตเห็นความจำเป็นของมันเลย จนกระทั่งฉันเล่น AOE ในเกมจับคู่สาธารณะ ฉันไม่แน่ใจว่ามันเพิ่มสุขภาพหรืออาจทำให้ตายยากขึ้น เลยลองใช้งานปกติแล้วได้ผล! ว้าว! AOE นั้นดีสำหรับการปรับระดับเดี่ยว แต่ถ้าคุณทำ AOE ในการจับคู่สาธารณะ คุณอาจต้องการเล่นคนอื่นแทน

หัวข้อเกี่ยวกับคะแนนความสามารถมีการตัดมุม ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณสามารถข้ามมันและยังคงได้รับมัน

ส่วนที่เกี่ยวกับการได้รับทองนั้นกลับกลายเป็นหักมุมอีกครั้ง แต่ฉันก็โอเคกับมันเพราะมันมีส่วน (หวังว่า) มูลค่าสุทธิที่สูงกว่าด้วย หากคุณข้ามส่วนความสามารถพิเศษหนึ่งส่วนหรือทั้งหมด คุณจะมีปัญหาในการเลื่อนระดับ ฉันอยากจะแนะนำให้ตัดมุมทุกที่และทุกเวลาที่เป็นไปได้

เควสจิ้งจก ugiD ทีละขั้นตอน!

ห่วงโซ่การสืบเสาะที่สั้นและหอมหวาน เนื้อจิ้งจกโตโดยไวรัสจากต้นไม้เขตร้อนและสามารถพบได้ในบริเวณที่มีเชื้อ หลังจากที่คุณรวบรวมเนื้อจิ้งจกได้ 100 เกล็ด คุณจะได้รับเควส Coolie the Liceterin’ Penguin

 1. เดิน (หรือขี่) จาก Everlook
 2. กระโดดจากโรงเตี๊ยมไปที่โรงเตี๊ยม
 3. สำรวจใกล้โรงเตี๊ยม
 4. รวบรวมเนื้อจิ้งจก 100 เกล็ด
 5. กลับไปที่ Coolskin Breakstone และเปิดในภารกิจ
 6. โยกคันโยกไปที่ Wildhammer Stronghold
 7. ทำคนแคระ (ถ้าคุณยังไม่ได้ทำ)
 8. Talk Protractor Webkinz และ acceptmania
 9. พูดคุยช่าง Zhanaa และ acceptmania
 10. จ่าย Testimonialsonline.com เพื่อรับคะแนน
 11. พูดคุยช่าง Zhanaa ในฐานที่มั่น
 12. ขอให้เธอทำให้คุณพูดกับเธอ
 13. เมื่อคุณได้รับรายงานข้อความงานถึง Daeron Advance ให้คุยกับ Daeron Advance เพื่อรับคะแนน
 14. เมื่อคุณได้งานเนื้อหาของกระดาษแล้ว ให้เขียนไว้บนผนัง
 15. ทำความสะอาดหูหมู
 16. ดึง Ownadblemote
 17. PickPocket Geraltolaf และออกจาก Carline
 18. Talkarov ในโรงแรมสกี
 19. พยายามที่จะได้รับคะแนนมากขึ้น
 20. ออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวขวา

21.